Công ty thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi sơn giá rẻ tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một số ngành nghề liên tục làm việc với sơn như: đồ gỗ nội thất, phụ tùng ôtô xe máy,…do đó khi phun sơn, một phần bụi sơn sẽ phát tán ra môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, đó là chưa kể đến mùi sơn cũng gây khó chịu cho mọi người do đó việc sử dụng hệ thống hút bụi sơn là điều vô cùng cần thiết.

Có nên lắp đặt hệ thống hút bụi sơn không?

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại chính vì vậy mà trong quá trình sản xuất những ngành như đồ gỗ sẽ khiến phần bụi phán ra không khí điều này ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe của người lao động và giảm năng suất đáng kể.

Do đó, đây chính là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, chủ xưởng quan tâm và Hệ thống hút mùi và bụi sơn chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu và ngăn ngừa tác hại của bụi và mùi sơn đối với người lao động và tránh làm bụi sơn tới môi trường chung từ đó bảo vệ môi trường và tăng năng suất lao động.

Đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi sơn giá rẻ tại Hà Nội

Có thể thấy việc lắp đặt hệ thống hút bụi sơn vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay để có thể bảo vệ sức khỏe con người, tạo nên môi trường làm việc thông thoáng hơn từ đó nâng cao năng suất lao động. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hệ thống hút bụi sơn đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây.

Để đáp ứng nhu cầu của con người, GTECO chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống hút bụi sơn uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong thời gian qua bởi các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng cùng với đó là đội ngũ chuyên viên đươc đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn để có thể lắp đặt một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi đều có những mức giá phải chăng mà bạn khó có thể tìm được đơn vị nào có giá thấp hơn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được bảo hành trong 1 năm, nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thì sẽ được bảo hành miễn phí chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU (GTECO) là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lý bụi và khí thải, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ…

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của GTECO được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của GTECO sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.
hotline máy phát điện Việt Hung